Post by salttabdigise on Feb 28, 2022 6:24:15 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Color Switch ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Color Switch IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu glitch àmi ▞▞▞
▞▞▞ Color Switch 2022 version ▞▞▞
Idunnu pupọ ati ki o kọja akoko ni iyara pupọ. Gbogbo awọn ipele jẹ ọfẹ ati igbadun lati mu ṣiṣẹ. Mo tun nifẹ bi o ṣe fee awọn ipolowo eyikeyi 👏👏
O jẹ ere igbadun ṣugbọn awọn afikun jẹ ẹgan. O le wo afikun kan ki o le gbe ibi ti o ti ku tabi lati gba awọn irawọ diẹ sii, ṣugbọn yoo tun fi ipa ṣe afikun si ọ, laibikita ti o ba ṣẹgun tabi ku. Irritating rẹ nigbati mo ṣẹgun ati pe o fẹ tẹsiwaju nitori o ko le jade kuro ni afikun titi ti o fi pari ti o fihan ọ ikẹkọ bs tabi comercial. Mo fẹ lati tẹsiwaju ṣiṣẹ, ṣugbọn n yiyo kuro nitori awọn afikun.
Mo ranti nigbati ere yii kọkọ jade ni ọdun diẹ sẹhin, ati pe o dun gaan. Nigbati mo akọkọ kojọpọ soke awọn ere ro o fere kanna, fere. Awọn ipolongo wà nibi gbogbo. Ati nitori awọn ipolowo wọnyi yoo fa ere mi duro, ti o jẹ ki o lẹwa pupọ ko ṣee ṣe lati wọ inu ere naa gaan. Le rii boya MO le rii ere atilẹba ti ko aisun bii eyi.
Nigbakugba ti MO ba ṣe ipele kan lati ipo ere Ayebaye Emi yoo tẹ ni kia kia lati lọ soke ṣugbọn o dabi lags tabi ni idaduro. Eleyi ti wa ni isẹ si sunmọ ni didanubi nitori ti mo ti awọ le gbe soke. Lapapọ eyi jẹ ere ti o dara pupọ, o le gba awọn irawọ bi owo ati ra awọn apẹrẹ tuntun, awọn awọ, ati awọn itọpa pẹlu awọn ipo ere pupọ lati ṣe. Ṣatunkọ 2: Emi ko paapaa gba esi, ati pe o n ṣẹlẹ si mi nigbagbogbo. Mo lero ni pataki bi yiyo ere yii kuro ni bayi, glitch yii jẹ didanubi gaan.
ere ti o buru julọ ni ero mi ro pe eyi jẹ ọkan ninu awọn ere ayanfẹ mi lẹhinna ṣugbọn o jẹ ikuna pipe! Ni gbogbo igba ti Mo gbe sinu Mo gba iboju dudu ati lẹhinna kọlu. Maṣe ṣeduro rẹ rara !! Ti o ba mura lati koju ere kan eyiti o jẹ daakọ ni akọkọ lati atilẹba!
Nikẹhin Mo kan rii eyi lẹhin gbogbo awọn ọdun wọnyi. Mo ti lo lati mu ṣiṣẹ ni gbogbo igba bi ọmọde. Idunnu pupọ.
Color Switch Arked tte
O je nla ni akọkọ ati ki o Mo ti wà ni kikun mowonlara. O jẹ ohun elo iyalẹnu titi di oni. Ìfilọlẹ naa ti bẹrẹ lati fi awọn ohun elo si aarin iboju lakoko ti Mo n gbiyanju lati mu ṣiṣẹ. Emi ko le ṣere ati pe ko si x lati yọ kuro. O jẹ didanubi nitorina plz ṣatunṣe rẹ.
Color Switch อาร์เคด pytv
O dara ṣugbọn o gba igba diẹ lati pada ati pe o ti di ni ibẹrẹ ere kan. O di didi. Ẹya atijọ ti ṣiṣẹ daradara pupọ offline paapaa. O pa gbogbo ilọsiwaju mi kuro botilẹjẹpe.
Ibanujẹ. Ere yii kii ṣe fun awọn eniyan ti o ni sũru kekere. O ko fọwọ kan boolu yadi ti o de awọ ti ko tọ, o kan bọọlu odi o tun kọlu awọ ti ko tọ. O jẹ didanubi bi hekki ati pe Mo ro pe o le kan paarẹ nipasẹ ọla.
Mo ni ife lati mu awọ yipada nibi ati nibẹ, o jẹ a Ayebaye akoko apanirun, ati ki o Mo ni ife gbogbo imudojuiwọn ti o fi fun wa, nitori ti o ntọju awọn ere alabapade ati ki o fẹ lati mu. sibẹsibẹ Mo lero pe o yẹ ki o ṣafikun aṣayan orin kan tabi jẹ ki gbogbo ipele ni orin pataki, gẹgẹ bi ni swicth awọ atijọ. orin ni bayi dara ni akọkọ ṣugbọn nisisiyi o ti di arugbo & alaidun. ṣugbọn ni bayi niwọn bi o ti le gba awọn irawọ pupọ, o yẹ ki o ni anfani lati gba awọn nkan diẹ sii bii orin, boya oluyipada lẹhin, tabi PVP kan!!
O ṣiṣẹ daradara daradara ṣaaju imudojuiwọn tuntun. Ko ṣe fipamọ awọn ikun giga mi mọ. Awọn italaya ojoojumọ n ṣiṣẹ ni akọkọ, ṣugbọn ni kete ti Mo pada si awọn ipele, o sọ pe gbogbo wọn ko si. Lailai niwon awọn imudojuiwọn, Mo ti ko dun o bi Elo. Mo lọ lati ṣiṣere lojoojumọ si boya lẹẹkan ni ọsẹ kan. Boya foonu mi nikan ni, ṣugbọn o yatọ ni bayi.
Ere yi jẹ o kan iyanu beacuse Mo ti sọ a ti ndun yi lailai niwon i je 3 ọdun atijọ.Lẹhin opolopo odun,o si tun kan ti o dara game.
Ere yi je ki oto pada ninu awọn ọjọ. Ere yii jẹ afẹsodi bọtini kekere ti o ba kan ifọkansi lati gba gbogbo awọn aṣeyọri. O jẹ igbadun ati nla lati ṣere fun wakati kan tabi meji tabi 7 ni ọjọ kan, ti o ba pari awọn ere lati mu ṣiṣẹ lori foonu rẹ ... LEGIT. Ere yi Kearn o lati gba olorijori. O bẹrẹ jade buburu ọkunrin ati obinrin. SUGBON O LE RORUN DI OLORUN NINU ERE YI, ki o si fa gbogbo awon ore re loju. Gbogbo eyi fun ọfẹ.
si ọpọlọpọ awọn ipolongo, ko nikan ju ọpọlọpọ awọn ipolongo, ṣugbọn Bland game play ati ki o ko to replayability. diẹ ninu awọn ẹya ṣiṣẹ nigbakan ati ko ṣe awọn igba miiran, o kan gba ibi ipamọ.
𝙉𝙤𝙩 𝙢𝙪𝙘𝙝𝙢𝙪𝙘𝙝 𝙖𝙙𝙨 𝙄 𝙡𝙤𝙫𝙚𝙙 𝙩𝙝𝙞𝙨 𝙞𝙩 𝙬𝙖𝙨 𝙚𝙭𝙘𝙞𝙩𝙞𝙣𝙜 𝙚𝙭𝙘𝙞𝙩𝙞𝙣𝙜 𝙚𝙭𝙘𝙞𝙩𝙞𝙣𝙜 𝙚𝙭𝙘𝙞𝙩𝙞𝙣𝙜
Ere naa jẹ igbadun pupọ ati isinmi, Mo nifẹ rẹ ṣugbọn iye akoko ti o gba lati fifuye jẹ gigun rlly, o jẹ ibanujẹ lati ni lati duro de pipẹ yẹn lati mu ṣiṣẹ, iyẹn ni idi ti Mo parẹ, Mo ṣe igbasilẹ lati sinmi ṣugbọn o ṣe. idakeji gangan nigbati mo mu ṣiṣẹ, o gba akoko pupọ lati fifuye, Mo fẹ ki wọn le dinku
Ere naa dara pupọ ati igbadun lati mu ṣiṣẹ ṣugbọn o mu mi magi kii ṣe nitori iṣoro rẹ ṣugbọn ti awọn ipolowo rẹ. Awọn ipolowo jẹ o kere ju iṣẹju-aaya 15-30 ati pe ko ṣee ṣe. Jọwọ ṣe atunṣe ati pe Emi yoo fun ni atunyẹwo to dara julọ. O ṣeun fun kika
Mo rii ere yii ninu awọn imọran mi ati pinnu lati mu ṣiṣẹ lẹhin awọn ọdun. Mo ro pe o ti se ariyanjiyan Elo siwaju sii alaidun ati unoriginal. Wọn rọpo diẹ ninu awọn ipo atijọ, eyiti yoo dara ti awọn tuntun kii ṣe awọn adakọ ti awọn ere miiran, awọn ẹda ti awọn ipo OWN wọn tabi ipo atilẹba ti o yipada diẹ. O dabi pe wọn ti pari ti awọn imọran titun. Ṣaaju ki atilẹba naa jẹ igbadun ati pe o ni awọn ipo miiran lati yi pada diẹ, fifun ọ ni ọna tuntun ti o nifẹ lati mu Yipada Awọ ṣiṣẹ. Awọn ipo tuntun jẹ alaidun ati diẹ ninu wọn ko paapaa ni mekaniki atilẹba ti awọn awọ yi pada. Inu mi dun pupo. Ipo atilẹba tun dara botilẹjẹpe, Mo kan fẹ ki wọn ranti awọn gbongbo wọn diẹ sii.
Mo padanu ẹya atijọ ti Yipada Awọ… Eyi kii ṣe kanna. O ni orin ti o yatọ, awọn ipo ti dapọ ati diẹ ninu awọn ipo lati ẹya atijọ ko si nibi. O dara julọ pẹlu orin ile ati awọn ipo miiran.
O dara ṣugbọn o gba akoko pipẹ nigbati o ṣii oju-iwe kan Mo nireti ti o ba ṣatunṣe iṣoro yẹn
Fun: Yipada Awọ jẹ ere igbadun pupọ. Addicting: Ere yii jẹ afẹsodi pupọ Ipenija: Diẹ ninu awọn ipele wọnyi jẹ ipenija ati pe o ṣe idi kan si ere lati gbiyanju lati lu gbogbo awọn ipele Nitorina ọpọlọpọ awọn ipele: Ere yii ni awọn ipele pupọ nitori ki o ko pari ere naa sare sugbon o tun ko ni lati lọ ni ibere bi awọn ere miiran ki o yoo fun ọ ni aṣayan lati rome free KO ìpolówó: Fun gbogbo awọn akoko ti mo ti mu ere yi ti mo ti ri gan diẹ ìpolówó ti o ba ti o
Mo nife eleyi. Mo feran OST atijọ. Kini o ṣẹlẹ pẹlu awọn ipo bii B&W, Jump, Titan, ati bẹbẹ lọ?
Mo ni ibanujẹ pupọ! Ere naa dara pupọ, ṣugbọn o dabi pe wọn n gba wa lati pa ohun elo naa! Ni gbogbo igba ti Mo ṣe ipele lile ati padanu lori fo akọkọ, o fihan mi bi o ṣe le ṣe ere naa! Mo ti pari awọn ipele 1000, Mo ro pe Mo mọ bii! Ati awọn ipele jẹ iyara pupọ ati lile.
ere igbadun pẹlu ọpọlọpọ awọn ipo lati jẹ ki o ṣe ere!
Ere nla, o dara pupọ fun pipa akoko tabi ṣere ti o ba sunmi, iṣoro nikan ti Mo ni ni, nigbami ere naa ko forukọsilẹ Fọwọkan rẹ ati bọọlu ko ni agbesoke, miiran lẹhinna iyẹn, ere nla ni.
Ere naa dun gaan ṣugbọn laanu ọpọlọpọ awọn ipolowo wa.
Color Switch Arcade cny
Nifẹ rẹ Nigbati mo jẹ ọdun 8, tun nifẹ rẹ loni
Ere iyalẹnu lailai, bii orin rẹ jẹ rirọ ati isinmi
Ere yi lo a v re fun, bayi o lags ati ki o ID igba Emi ko le sí. Awọn ipolowo ti o wa ni isalẹ iboju naa jẹ didanubi paapaa.
Candy Crush Saga Casual eawg
O jẹ igbadun gaan, ṣugbọn o jẹ alaidun lẹhin igba diẹ. Ìwò o jẹ nla kan game
Ere yii jẹ igbadun pupọ lati mu ṣiṣẹ ati pe o ni ọpọlọpọ awọn ipo ere oriṣiriṣi ati awọn awọ ara lati yan lati. Mo ṣeduro 100%. Tun nla akoko apani
Ni akọkọ o lọ nla titi ti app bẹrẹ glitching si ibiti Emi ko le ṣe ere kan laisi didan ati ṣiṣe mi padanu. Awọn oniwe-ki fustrating. Paapaa o ni wayyyy si ọpọlọpọ awọn ipolowo ni kete ti MO wọle sinu wifi o ṣajọ mi pẹlu awọn ipolowo ni gbogbo igba ti Mo pari ere kan. ṢE ṢE TABI MO PAArẹ!😠😡
Color Switch Arcade fux
Meh o dara awọn ipele tuntun jẹ itura pupọ ṣugbọn ere naa ati pe iboju dudu wa idk ti iyẹn ba jẹ nitori im lori Android🤷 Mo ro pe o yẹ ki o jẹ aṣayan lati fo awọn ipolowo lẹhin iṣẹju-aaya 2 akọkọ nitori awọn ipolowo loorekoore pupọ. ati pe o ko le fo wọn ati pe o jẹ pipa nla fun mi yatọ si pe Mo ro pe imudojuiwọn naa dara dara
O jẹ isinmi ati pe Mo fẹran awọn ipo ere naa
Bẹẹni mo mọ pe MO fun ni awọn irawọ ni kikun ✨ nitori Mo ti ṣe ẹhin yii nigba ti mo jẹ ọmọde ere yii jẹ iyalẹnu ti o ba fẹ ki awọn afikun naa ko wa lẹhinna kuro ni data tabi wifi, 👍👍👍i kan fẹ sọ tẹsiwaju ni rere ṣiṣẹ 👌👌
Thar jẹ ọna si ọpọlọpọ awọn ipolowo, awada kan wa ipolowo kan ni gbogbo ere 1 ati nigbakan lakoko ere rẹ Emi yoo wa pẹlu oju-iwe iwifunni kan Emi yoo da duro ere rẹ ṣugbọn lẹhinna yọkuro rẹ ati pe o ku ki o wo bii iṣẹju meji kan ṣafikun iyẹn. o ko le jade kuro ninu rẹ, nitorina didanubi Mo n parẹ ni bayi
O dara pupọ, o kan pe MO gba awọn afikun ni gbogbo awọn akoko 4 si 7 ti ndun ṣugbọn gbogbogbo dara.Ní ere yi niwon mo ti wà gan kekere ati ki o Mo si tun ri ti o idanilaraya. Ere nla.
Bẹẹkọ Bẹẹkọ Bẹẹkọ Bẹẹkọ Bẹẹkọ! Diẹ sii Ju Awọn ipolowo Milionu kan !!!! Plus Ere naa buruju !!! O Lile Ju!!!!! Maṣe Play It Unistalling Right Now!!!!!!!O kan Rara! Jọwọ Fun Iranlọwọ Ọlọrun Bẹẹkọ!! Maṣe Ṣere Rẹ. Idọti rẹ bi Mo ti sọ Awọn ipolowo lọpọlọpọ Ati Maṣe Ṣere!!!!!!! Omugo ere!!! Kini idi ti o wa !!!! Mo nireti pe Eyi ṣe iranlọwọ Ṣe Guy Tabi Ọmọbinrin Kika Eyi. Maṣe Play It Bye!!!
Mo ṣe igbasilẹ eyi bi mo ṣe ranti ri ere yii ni awọn ọdun sẹyin. Laanu gbogbo awọn ipo ere Mo ranti pe Mo fẹ ṣere bii ile-iṣọ ko si ninu ere naa. Ibanujẹ nla julọ nipa ere yii. Bibẹẹkọ o kan lara bii pe a tun tunkọ ṣugbọn looto ko dabi ẹni ti o gbooro bi ẹya agbalagba.
Mo nifẹ rẹ o jẹ idanilaraya pupọ ṣugbọn nigbami Mo glitch? Nigbati mo ba ṣe Mo ku laifọwọyi. Emi yoo tun ṣeduro rẹ.
Ere iyanu! Mo ti n ṣere fun ọsẹ mẹta tabi diẹ sii ni bayi ati pe Mo ti pọ si awọn ipo ere 3 tẹlẹ! Awọn ipolowo kii ṣe wọpọ pupọ lati gba didanubi, wọn wa ni boṣeyẹ. Orisirisi ipolowo jẹ buruja ṣugbọn iyẹn jẹ nitpick kekere pupọ. Mo tun ra laipe $ 3 ko si ohun ipolowo nitorina kii ṣe ọran mọ. Mo nifẹ pupọ julọ awọn ipo ere fun jije alailẹgbẹ nla. Ẹyin eniyan yẹ ki o ṣafikun Eleda ipele patapata pẹlu gbogbo awọn ipo ere, yoo fun ere naa ni iye atunwi pupọ diẹ sii ni kete ti o ba lu ohun gbogbo.
Ìwò awọn ere jẹ ohun dara. O le wa ni dun offline bi daradara bi online. O nfunni ni ọpọlọpọ awọn ipele ati awọn awoṣe oriṣiriṣi ti ere kanna fun alekun akoko akiyesi rẹ
O jẹ igbadun iyalẹnu ati afẹsodi !!! Sibẹsibẹ, iṣoro nla kan wa pẹlu awọn ipolowo. Emi ko fiyesi ipolowo kan ni gbogbo awọn ipele diẹ ṣugbọn ni gbogbo igba ti ọkan ba pari, o dari ọ si ile itaja ohun elo naa!! Ati nitori bi ere ṣe n ṣiṣẹ, o ni lati gbe soke lẹẹkansi. Eyi nigbagbogbo n ṣẹlẹ nigbati o ba wo ipolowo kan fun nkan kan lẹhinna ere naa ni lati tun gbejade, jẹ ki ipolowo naa dabi asan. O jẹ didanubi iyalẹnu ati nireti pe o ṣatunṣe eyi.
Ere yi awsome! Ati pe ko ni nkankan lati ra bii awọ ara tuntun o jẹ owo gidi kii ṣe bẹ, o ṣẹgun fun ọfẹ nikan nigbati o ba ṣe awọn ere! Ere yii dara gaan ati pe o ni ọpọlọpọ awọn maapu iyalẹnu ati itura paapaa ni ina fo ati okun nla! Eyi jẹ iyalẹnu gaan lati ni ere bii eyi ninu itan-akọọlẹ ere wa. Ati nigba miiran o ni itẹlọrun ati otitọ. Awọn eniyan ti o ka idiyele yii, Mo ṣeduro fun ọ lati ṣe igbasilẹ ere yii ki o ṣe oṣuwọn bi o ṣe lero!
Awọn ipolowo ọja pọ ju. O gba ni gbogbo igba ti o ba kuna tabi pari ipele kan. Ti awọn ipolowo ba kere si eyi yoo dara julọ. Bakannaa awọn glitches wa nibiti o ko le jẹ ki rogodo lọ soke ṣugbọn dipo ti rogodo lọ soke diẹ sii o lọ soke ati isalẹ funrararẹ ati ki o lọ soke nikan nipasẹ ọkan tẹ ni kia kia. Paapaa nigbati o ba de awọn ipele ti o ga julọ o ni idaduro ati pe o pari lilo idaji wakati kan si wakati 1 ni ipele kan lati gbogbo awọn glitches.
o daraa. ọpọlọpọ awọn levals ati nkan lati ṣe… o kan ọpọlọpọ awọn afikun. Mo mọ pe awọn ere ọfẹ nilo ipolowo ṣugbọn eyi ni pato dabi pe o ni ọpọlọpọ.
Ere ẹlẹwà, Mo ti nṣere fun iṣẹju 15 nikan ati pe Emi ko ni awọn afikun eyikeyi! Ere naa jẹ igbadun gaan, awọn toonu ti awọn ere kekere lati mu ṣiṣẹ. Mo ti n wa diẹ ninu awọn ere kekere ti o dara lati mu ṣiṣẹ ati pe eyi jẹ ayanfẹ mi! Mi o ti n sere fun igba pipẹ, nitorinaa nko le so pupo sugbon mo feran gan! Paapa ti MO ba ni lati wo afikun kan.
Emi ko le kọja akọkọ ti MO ba le fun ni 0 Emi yoo